NISSI - SemiVina Co., Ltd

 

SemiVina là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Các dòng sản phẩm: Đèn Lon Âm Trần, Đèn LED búp, LED pha bảng hiệu (ngoài trời). Semiplus Co., Ltd là Công ty cổ phần của Công ty TNHH SemiVina có trụ sở tại Hàn Quốc.

Diện tích đất nhà máy của chúng tôi là: 6.700m2 tại KCN VSIP 2, tỉnh Bình Dương, Việt Nam và các dòng sản phẩm chính là khung đèn/Chóa đèn công nghệ cao và đèn LED (Trong nhà/Ngoài trời). Tất cả các sản phẩm được sản xuất và kiểm soát chất lượng bằng tiêu chuẩn của Hàn Quốc. NISSI Lighting là thương hiệu của Công ty TNHH SemiVina.
 

Sứ Mệnh

Sứ mạng của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng tiết kiệm điện và tận hưởng sự sang trọng và không gian sáng đẹp. Chúng tôi sẽ luôn nghiên cứu và phát triển nhằm làm cho thế giới luôn xanh sạch. Chúng tôi biết mình là Ánh sáng của Thế giới.

Dự Án

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng toàn diện cho các dự án mang tính tiết kiệm và bảo vệ môi trường: Xem trang dự án, Xem trang sản phẩm, Công nghệ của chúng tôi, Ngành nghề kinh doanh, Liên hệ để hiểu thêm